Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Câu lạc bộ thiện nguyện Mạo Khê thăm và tặng quà cho người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm.

Lượt xem: 7

            Chiều ngày 16/6/2024, câu lạc bộ thiện nguyện Mạo Khê đã đến thăm và tặng quà cho người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm. Đón đoàn có đồng chí Hoàng Văn Hồi – Phó Giám đốc Trung tâm.

           Phát biểu tại Hội trường, bà Thúy Kim, trưởng CLB thiện nguyện bày tỏ sự xúc động mỗi khi đến với Trung tâm và gặp người cao tuổi, người khuyết tật đang được chăm sóc tại đây. Câu lạc bộ thiện nguyện Mạo Khê đã vận động các thành viên hỗ trợ và trao tặng những phần quà ý nghĩa đến người cao tuổi, người khuyết tật với hy vọng chia sẻ những khó khăn và thể hiện sự quan tâm, chung tay chăm lo của các cộng đồng đến những đối tượng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Cơ sở Bảo trợ xã hội. Nhân dịp này, câu lạc bộ thiện nguyện đã trao tặng những món quà thiết thực như bánh, sữa, mì tôm, quần áo…cho các đối tượng tại Trung tâm.

Món quà ý nghĩa của Đoàn từ thiện dành tặng cho người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm

           Cảm kích và xúc động trước tấm lòng của đoàn thiện nguyện, bà Nguyễn Thị Re đại diện cho người cao tuổi đang được chăm sóc tại Trung tâm đã rưng rưng nước mắt khi nhận được sự quan tâm của các thành viên trong đoàn thiện nguyện. Đây là những nghĩa cử cao đẹp để đối tượng tại Trung tâm luôn được động viên, chia sẻ.

Bà Nguyễn Thị Re – đại diện người cao tuổi đang được chăm sóc tại Trung tâm cảm động phát biểu

           Những món quà ý nghĩa dành tặng người cao tuổi và người khuyết tật đã tiếp thêm động lực để những người yếu thế vươn lên trong cuộc sống. Tấm lòng của đoàn thiện nguyện thể hiện sự chung tay của cả cộng đồng chăm lo cho những người yếu thế trong cuộc sống, góp phần xây đắp một xã hội hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Người đưa tin: Ngô Thị Tươi, Đào Anh Thơ

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 4
Hôm qua: 157
Trong tuần: 335

Trong 30 ngày qua: 2019
Tổng truy cập: 966624

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.