Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Các hoạt động chuẩn bị Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại Trung tâm Bảo trợ xã hội

Lượt xem: 13

          Những ngày giáp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, không khí đón xuân mới tại Trung tâm Bảo trợ xã hội luôn nhộn nhịp, vui vẻ và đầm ấm. Để chuẩn bị các hoạt động chu đáo, Trung tâm đã xây dựng kế hoạch trước, trong và sau Tết để người cao tuổi, người khuyết tật sống tại Trung tâm được đón Tết cổ truyền ấm áp, ý nghĩa và đủ đầy.

          Từ ngày 25 âm lịch Tết, người cao tuổi và người khuyết tật đang được chăm sóc tại Trung tâm đã cùng tham gia các hoạt động chuẩn bị Tết như trang trí cành đào, trồng hoa, dọn dẹp các khu vực phòng ở, khuôn viên Trung tâm đặc biệt là tham gia vào hoạt động gói bánh chưng đón Tết.

          Dọn dẹp và sắm Tết là nét đẹp truyền thống của người dân Việt. Không khí Tết đến gần, với mục đích mang lại Tết ấm no, đủ đầy cả về đời sống vật chất và tinh thần, những ngày này Trung tâm luôn rộn ràng tiếng cười, sự động viên khích lệ cho mùa xuân mới bình an. Bà Nguyễn Thị Phong, người cao tuổi tại Trung tâm chia sẻ niềm vui quây quần cùng CBVC và các cụ tại Trung tâm chuẩn bị đón Tết. Không khí vui vẻ, đầm ấm, những câu chuyện, nụ cười của những người sống tại ngôi nhà thứ 2 này là động lực để những người cao tuổi thấy sum vầy, thấy được sẻ chia.

          Bà Trần Thị Mai, là người cao tuổi tự nguyện tại Trung tâm chia sẻ niềm vui đón Tết tại Trung tâm. Đã 4 năm bà Mai đón Tết tại đây, bà luôn nhận được sự quan tâm của CBVC Trung tâm và  luôn cảm thấy hài lòng về mọi thứ, luôn thấy Tết ấm áp, đủ đầy.

          Không khí đón Tết rộn ràng, mỗi người một việc chuẩn bị cho tết Nguyên đán Quý Mão hạnh phúc, may mắn là những hình ảnh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh những ngày giáp Tết.

Hình ảnh hoạt động đón Tết

Niềm vui của CBVC, LĐ khi gói bánh chưng tết

Người cao tuổi tham gia trang trí cành đào để đón Tết

 

 

Người đưa tin: Lương Thị Ngát

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 105
Hôm qua: 56
Trong tuần: 663

Trong 30 ngày qua: 2264
Tổng truy cập: 961919

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.