Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm thăm, chúc Tết và tặng quà cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm.

Lượt xem: 19

        Trong không khí đón xuân mới Quý Mão 2023, sáng ngày 17/01/2023, ông Phạm Hồng Điệp – Trưởng phòng Lao động –-Thương binh và Xã hội đại diện cho HĐND-UBND-UBMTTQ thành phố Uông Bí đến thăm và tặng quà cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh.

Ảnh: Ông Phạm Hồng Điệp- Trưởng phòng Lao động -Thương binh và Xã hội

đại diện HĐND-UBND -UBMTTQ Thành phố Uông Bí thăm và tặng quà Tết

cho người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm BTXH

        Sáng cùng ngày, Trung tâm nhận được sự quan tâm của Trường Đại học Hạ Long do ông Trần Trung Vỹ – Phó hiệu trưởng đại diện Nhà trường đã đến thăm, chúc Tết và trao tặng cho Trung tâm số tiền là 5 triệu đồng; Tổ phật tử phường Hà Lầm, Thành phố Hạ Long cùng các phật tử đã trao tặng quà Tết cho đối tượng được chăm sóc, trợ giúp tại Trung tâm; Hội người mù thành phố Uông Bí đến thăm và tặng quà cho Trung tâm với số tiền 1 triệu đồng.

Ông Trần Trung Vỹ – Hiệu phó Trường Đại học Hạ Long thăm và tặng quà

Hội Phật tử Phường Hà Lầm thăm và tặng quà

Hội người mù TP Uông Bí thăm, tặng quà tại

Trung tâm BTXH nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023

        Mỗi dịp Tết đến, xuân về, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm luôn dành sự quan tâm đặc biệt để chăm lo Tết cho người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa, người khuyết tật, những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được chăm sóc, trợ giúp tại Trung tâm. Sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ của các nhà hảo tâm đã giúp CBVC, LĐ tại Trung tâm có thêm nguồn lực để chăm lo tốt hơn về đời sống vật chất cũng như tinh thần cho những người yếu thế đón  Tết vui tươi, ấm áp.

 

Người đưa tin: Tô Ri Na.

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 36
Hôm qua: 46
Trong tuần: 514

Trong 30 ngày qua: 1371
Tổng truy cập: 955945

Đăng ký nhận tin.