Ban vận động Quỹ “Bầu ơi” và Chùa Ba Vàng thăm và tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

     Chiều ngày 11 tháng 3 năm 2022, Ban vận động Quỹ “Bầu ơi” phối hợp cùng Chùa Ba Vàng thăm và tặng quà cho những người cao tuổi, người khuyết tật đang được chăm sóc, trợ giúp tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh.

     Đến thăm và tặng quà tại Trung tâm có Đại đức Thích Trúc Thái Minh -Trụ trì Chùa Ba Vàng và Bà Trương Tuyết Nhung – Trưởng ban vận động Quỹ “Bầu ơi” cùng các thành viên trong đoàn; Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng 100 triệu đồng đến Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh.

     Đón đoàn có ông Lê Minh Sơn, Phó giám đốc Sở Lao động TB&XH cùng Ban lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội.

Ảnh: Bà Trương Tuyết Nhung – Trưởng Ban vận động Quỹ “Bầu ơi”

đứng thứ 4 từ trái sang và Đại đức Thích Trúc Thái Minh – Trụ trì chùa Ba Vàng

trao tặng quà cho Trung tâm BTXH

 

     Tại buổi trao tặng, bà Trương Tuyết Nhung, Trưởng Ban vận động Quỹ “Bầu ơi” đã bày tỏ niềm vui mừng trước những hoạt động vì cộng đồng của chùa Ba Vàng trong thời gian vừa qua. Bà hy vọng tấm lòng yêu thương của Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh sẽ ngày càng được lan tỏa rộng hơn nữa, Quỹ “Bầu ơi” sẽ là nơi truyền tải những thông điệp ý nghĩa ấy tới cộng đồng. Phần quà là tấm lòng của các thành viên trong Ban vận động Quỹ “Bầu ơi” và các sư thầy Chùa Ba Vàng trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, với mong muốn phần nào chia sẻ khó khăn, động viên những người yếu thế.

     Phát biểu tại buổi thăm, tặng quà, ông Lê Minh Sơn – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã thông tin và chia sẻ tới các thành viên trong Đoàn về công tác an sinh xã hội của tỉnh tới Ban vận động Quỹ “Bầu ơi” và đại diện chùa Ba Vàng trong thời gian gần đây. Ông cũng bày tỏ niềm xúc động về sự quan tâm của Ban vận động Quỹ Bầu ơi và chùa Ba Vàng đã dành sự quan tâm cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội. Đặc biệt trong thời điểm cả nước phải đối mặt với tình hình dịсh bệnh Covid-19 đầy khó khăn, phần quà này là nguồn động viên, hỗ trợ rất lớn dành tặng cho Trung tâm. Ông Lê Minh Sơn khẳng định Sở LĐTB&XH sẽ chỉ đạo để Trung tâm Bảo trợ xã hội sử dụng đúng mục đích số tiền được ủng hộ để hỗ trợ cho những người được chăm sóc tại Trung tâm.

Ảnh: Ông Lê Minh Sơn – Phó Giám đốc Sở LĐTBXH

phát biểu tại buổi trao tặng quà

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng:

 

 

Người đưa tin: Nguyễn Thị Lan Thúy.

Tin tức mới nhất

Đăng ký nhận tin.