Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Món quà ý nghĩa

          Hội thi: “Thanh niên nói không với rác thải nhựa” do Chi đoàn thanh niên Trung tâm tổ chức đã khép lại nhưng những kỷ niệm, niềm vui của người cao tuổi khi được nhận những bình hoa, sản phẩm nghệ thuật làm từ rác thải nhựa vẫn còn đó.

          Bà M người cao tuổi ở Trung tâm đặt bình hoa nhựa vào chỗ đẹp nhất trong phòng và nâng niu, ngắm nghía. Bà chia sẻ: nhìn bình hoa các cháu thanh niên tự tay làm tôi thấy xúc động lắm. Đẹp, nghệ thuật nhưng đặc biệt là ý thức của thanh niên, những cán bộ nhân viên trẻ trong việc bảo vệ môi trường khi mà rác thải nhựa đang tác động xấu đến môi trường tự nhiên và môi trường xã hội như hiện nay.

         Bà N, người cao tuổi nhận được bình hoa của chi đoàn thanh niên nói: Chúng tôi không nghĩ rằng các cháu thanh niên lại sáng tạo đến thế. Những bình hoa đơn giản, đẹp nhưng là món quà ý nghĩa đối với mỗi người. Con cháu lên thăm tôi giới thiệu đây là nhân viên làm để chung tay đẩy lùi rác thải nhựa mà các con ai cũng thấy ý nghĩa từ việc làm đó.

          Bà T cũng là người cao tuổi nhận được lẵng hoa của thanh niên, bà chỉ cười và bảo rất vui vì đây là một món quà ý nghĩa. Giá trị về vật chất thì không nói nhưng giá trị về tinh thần thì thực sự vô cùng to lớn. Các cháu thanh niên vừa truyền tải thông điệp, lại vừa tuyên truyền đến mỗi người để bảo vệ môi trường sống chính tại Trung tâm.

          Với thanh niên chúng tôi, niềm vui của người cao tuổi cũng là niềm vui chung để nhân rộng thêm những hành động đẹp, những món quà tinh thần vô giá phục vụ cho chính người cao tuổi tại Trung tâm./.

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh - Video mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 1
Hôm qua: 11
Trong tuần: 195

Trong 30 ngày qua: 23184
Tổng truy cập: 934481

Đăng ký nhận tin.