Trung tâm tổ chức khai xuân cho đối tượng

Sáng ngày 17/02/2021 (ngày 6 âm lịch), Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức khai xuân cho các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Đến dự có đồng chí Nguyễn Nam Thắng, Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm.

Hoạt động khai xuân đầu năm là dịp để mọi người chúc nhau những lời chúc tốt lành, khởi động một năm mới bình an và hạnh phúc. Riêng đối với Trung tâm Bảo trợ xã hội khai xuân là hoạt động ý nghĩa để người cao tuổi chia sẻ, tâm sự và chúc nhau những lời chúc sức khỏe; dịp để những lời ca tiếng hát chào xuân mới được vang lên.

Lồng ghép trong hoạt động khai xuân, Trung tâm tổ chức mừng thọ cho 6 cụ cao tuổi ở tuổi 70,80,90. Đây là một nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam bởi nó thể hiện sự kính trọng đối với các bậc cao niên. Đồng chí Nguyễn Nam Thắng mong muốn các cụ sẽ sống mạnh khỏe, vui vẻ tại ngôi nhà Trung tâm và tiếp tục phát huy vai trò tuổi cao-gương sáng đóng góp xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển.

Chương trình có những tiết mục văn nghệ đặc sắc của CBVC Trung tâm và các cụ thể hiện. Trong không khí rộn ràng xuân mới lãnh đạo Trung tâm gửi lời chúc tốt lành tới toàn thể các đối tượng. Hy vọng năm 2021, Trung tâm tiếp tục thực hiện chăm sóc an toàn, hiệu quả để đời sống vật chất và tinh thần của đối tượng được đảm bảo. Các đối tượng được nuôi dưỡng tập trung tại Trung tâm sẽ đoàn kết, gắn bó và có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của Trung tâm.

Một số hình ảnh:

Lãnh đạo Trung tâm trao giấy chúc thọ và quà cho các cụ tuổi cao

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc