Tổ chức khóa học khí công Himalaya tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh

Ngày 14 tháng 6 năm 2020, Trung tâm Bảo trợ Xã hội xã hội tỉnh Quảng Ninh  đón đoàn Câu lạc bộ Khí công Himalaya Việt Nam đến tổ chức lớp học khí công phục hồi và nâng cao sức khỏe cho cán bộ viên chức, người lao động và những người được chăm sóc tại Trung tâm.

Đoàn Câu lạc bộ khí công Himalaya có ông Trần Hoài Văn- Chưởng môn Khí công Himalaya Việt Nam; Bà Đoàn Thị Thanh Huyền- Phó trưởng khoa, phụ trách Khoa Công tác xã hội, Học viện Phụ nữ Việt Nam cùng các trợ giảng, học viên thuộc Câu lạc bộ Khí công Himalaya. Tại buổi làm việc, ông Trần Hoài Văn, Chưởng môn Khí công Himalaya Việt Nam đã có những chia sẻ về nguồn gốc của môn Khí công Himalaya và tác dụng của việc luyện tập khí công đối với sức khỏe con người.

Chính vì hiệu quả của môn tập này đối với sức khỏe con người mà ông Trần Hoài Văn luôn mong muốn đưa môn khí công Himalaya đến với  cộng đồng. Đây là một trong những chương trình dạy miễn phí khí công đầu tiên của Câu lạc bộ và cũng là tâm huyết của ông Trần Hoài Văn, người luôn mong muốn được mang những điều tốt đẹp nhất đóng góp cho cộng đồng.

Hoạt động tập luyện khí công được diễn ra trong ngày chủ nhật với sự hướng dẫn của Thầy Trần Hoài Văn và các trợ giảng, học viên đến từ Câu lạc bộ. Học viên tham gia gồm các cán bộ nhân viên, người lao động và những người được chăm sóc tại Trung tâm. Ngoài ra còn có sự tham gia của các thành viên trong Câu lạc bộ Gia đình có Người cao tuổi cần chăm sóc thuộc Trung tâm. Lớp học tuy chỉ diễn ra trong một ngày nhưng đã thu hút trên 50 người tham gia luyện tập hăng say.

Thay mặt cho tập thể cán bộ viên chức, lao động và những người được chăm sóc tại Trung tâm, ông Phạm Minh Tứ, giám đốc Trung tâm đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Câu lạc bộ Khí công Himalaya, đặc biệt là Thầy Trần Hoài Văn, Chưởng môn Khí công Himalaya và bà Đoàn Thị Thanh Huyền, người đã kết nối lớp học đến với Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Quảng Ninh. Ông nhấn mạnh, thông qua lớp học ý nghĩa này, các cán bộ nhân viên và những người được chăm sóc tại Trung tâm sẽ luyện tập hằng ngày để nâng cao sức khỏe và hướng dẫn đối tượng tập luyện. Đồng thời ông cũng mong muốn trong thời gian tới, Câu lạc bộ khí công Himalaya sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng và ngày càng phát triển tại Việt Nam. Cũng nhân dịp này, bà Đoàn Thị Thanh Huyền, Phó giáo sư, tiến sĩ- Phó trưởng khoa phụ trách khoa Công tác xã hội, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã gửi tặng Trung tâm 10 triệu đồng để chăm lo cho đời sống của các đối tượng tại Trung tâm.

Một số hình ảnh về lớp học Khí công Himalaya tại Trung tâm:

Quang cảnh buổi khai mạc lớp học Khí công Himalaya tại Trung tâm BTXH

Ông Trần Hoài Văn, Chưởng môn Khí công Himalaya chia sẻ về hành trình đến với môn khí công

và tác dụng của luyện tập khí công với sức khỏe con người

 

Các học viên tham gia được luyện tập dưới sự hướng dẫn của Thầy Trần Hoài Văn và các trợ giảng

Chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *