Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh thăm quan, học tập kinh nghiệm tại Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An.

Lượt xem: 9

          Ngày 12/5/2023, đoàn công tác của Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh  đã đến thăm quan và học tập kinh nghiệm tại Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An (địa chỉ: xã Thụy An, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội).

          Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An thuộc Bộ LĐ-TB&XH có chức năng khám bệnh, điều trị, phục hồi chức năng đối với người khuyết tật, người có công với cách mạng, trẻ tự kỷ, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, người cao tuổi… Với mô hình phục hồi chức năng toàn diện và khép kín cho người khuyết tật toàn miền Bắc, Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết Thụy An luôn là địa chỉ tin cậy cho các đối tượng có nhu cầu.

          Tại buổi làm việc cùng ban lãnh đạo Trung tâm PHCN Người khuyết tật Thụy An, đồng chí Nguyễn Nam Thắng – Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh, trưởng đoàn công tác trao đổi mong muốn được chia sẻ, học tập các mô hình phục hồi chức năng toàn diện, cách thức và phương pháp để hỗ trợ phục hồi chức năng có hiệu quả cho đối tượng người khuyết tật. Phục hồi chức năng là một nhiệm vụ quan trọng, cần thiết phải triển khai để hỗ trợ chuyên sâu cho đối tượng người khuyết tật đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm.

          Chia sẻ tại buổi trao đổi kinh nghiệm, ông Nguyễn Ngọc Tân – Phó Giám đốc Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết Thụy An cho biết Trung tâm có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên được đào tạo cơ bản về chuyên ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc nuôi dưỡng và phục hồi chức năng, áp dụng các phương pháp kỹ thuật hiện đại của thế giới và trong nước. Đối với các đối tượng điều trị và nuôi dưỡng tại Trung tâm luôn được phục vụ ân cần, kỷ cương, tình thương và trách nhiệm. Trung tâm được trang bị đầy đủ các thiết bị phục hồi chức năng, phòng điều trị và phục hồi chức năng, phòng ở rộng rãi, thoáng mát, có nhiều cây xanh và khuôn viên phù hợp với người khuyết tật. Hiện tại Trung tâm đang áp dụng nhiều phương pháp phục hồi chức năng như: Vật lý trị liệu, vận động trị liệu, hoạt động trị liệu và ngôn ngữ trị liệu, kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền, xoa bóp, châm cứu…

          Hai đơn vị thống nhất chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động phục hồi chức năng để trợ giúp tốt hơn đối với người khuyết tật và bệnh nhân có nhu cầu.

Một số hình ảnh buổi thăm quan, học tập kinh nghiệm:

Ban lãnh đạo Trung tâm PHCN NKT Thụy An trao đổi kinh nghiệm trong

 phục hồi chức năng với đoàn công tác của Trung tâm BTXH Quảng Ninh

Đoàn công tác của Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh

tặng quà lưu niệm cho Trung tâm PHCN NKT Thụy An

Kỹ thuật viên đang tập PHCN cho bệnh nhân

Thăm mô hình trị liệu qua các thiết bị máy tập

Thăm mô hình trị liệu tâm lý

Thăm mô hình trị liệu cho bệnh nhi tự kỷ

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 4
Hôm qua: 157
Trong tuần: 335

Trong 30 ngày qua: 2019
Tổng truy cập: 966624

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.