Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Lượt xem: 24

          Hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022), kỷ niệm 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2022), sáng ngày 18/10/2022 Trung tâm Bảo trợ xã hội đã tổ chức chương trình gặp mặt, kỷ niệm cho CBVC,LĐ nữ và người cao tuổi, người khuyết tật nữ đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm. Đến dự có đồng chí Nguyễn Nam Thắng, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; đồng chí Hoàng Văn Hồi, Phó Giám đốc Trung tâm.

         Tại buổi kỷ niệm được nghe ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày Phụ nữ Việt Nam. Khẳng định vai trò, vị trí của người phụ nữ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Có nhiều tấm gương phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà. Tại buổi kỷ niệm còn được đón xem các tiết mục văn nghệ của CBVC,LĐ nữ và người cao tuổi biểu diễn. Những lời ca tiếng hát đã đem lại không khí ấm áp, niềm vui cho người tham dự.

Tiết mục văn nghệ của CBVC,LĐ nữ

Tiết mục văn nghệ của Chi hội NCT Trung tâm  

         Phát biểu tại buổi kỷ niệm đồng chí Nguyễn Nam Thắng, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho các bà, các chị em phụ nữ – một nửa của thế giới. Đồng chí khẳng định trong suốt chiều dài lịch sử, phụ nữ Việt đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước ngàn năm văn hiến, tạo dựng nên truyền thống bản sắc của người Việt nói chung và truyền thống riêng của phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” . Trong xu thế hội nhập và phát triển của đất nước, phụ nữ Việt Nam tiếp tục phát huy và khẳng định vai trò, vị trí của mình đối với sự phát triển của xã hội. Có thể nói rằng, trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ có vai trò rất lớn. Nếu gia đình được coi là tế bào của xã hội thì người phụ nữ được coi là hạt nhân của tế bào này. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam đồng chí gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ, những bông hoa thơm ngát tỏa hương cho đời.

Lãnh đạo Trung tâm tặng hoa cho NCT, NKT nữ tại Trung tâm

Lãnh đạo Trung tâm tặng hoa cho CBVC,LĐ nữ tại Trung tâm

        Tại buổi kỷ niệm lãnh đạo Trung tâm đã tặng hoa cho CBVC,LĐ nữ và người cao tuổi, người khuyết tật nữ tại Trung tâm./.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 9
Hôm qua: 68
Trong tuần: 497

Trong 30 ngày qua: 2428
Tổng truy cập: 964468

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.