Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Hội từ thiện vòng tay nhân ái SWEDEN tới thăm và tặng quà cho người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm

Lượt xem: 34

          Chiều ngày 28/6/2023, Hội từ thiện vòng tay nhân ái SWEDEN đã tới thăm và tặng quà cho người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm. Đón đoàn có đồng chí Phạm Thị Ngoan, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm; đồng chí Hoàng Văn Hồi, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Trung tâm.

          Phát biểu tại Hội trường, đại diện Hội từ thiện vòng tay nhân ái SWEDEN (Thụy Điển) mong muốn trao gửi tình cảm của những người con xa xứ tới người cao tuổi, người khuyết tật đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm. Để người cao tuổi, người khuyết tật  tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh vơi bớt đi những khó khăn về vật chất và tinh thần trong cuộc sống. Nhân dịp đến thăm và tặng quà, đoàn từ thiện đã trao tặng cho Trung tâm 04 giường phục hồi chức năng, 02 điều hòa và 150 suất sữa cho người cao tuổi và người khuyết tật.

          Thăm hỏi người cao tuổi, người khuyết tật tại nơi ở và thăm quan cơ sở vật chất của Trung tâm, đoàn từ thiện bày tỏ nguyện vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm, góp phần nhỏ bé, chăm lo cho những đối tượng yếu thế.

 

Hội từ thiện vòng tay nhân ái SWEDEN

tặng quà cho người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm

          Những món quà ý nghĩa dành tặng người cao tuổi, người khuyết tật và sự chia sẻ của đoàn đối với Trung tâm phần nào tạo động lực để những người yếu thế vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời cũng thể hiện được tình cảm của những người xa quê luôn nhớ tới quê hương và có nhiều hoạt động ý nghĩa, quan tâm và chăm lo đến những hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà./.

 

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 7
Hôm qua: 50
Trong tuần: 555

Trong 30 ngày qua: 1914
Tổng truy cập: 959859

Đăng ký nhận tin.