Hoạt động ý nghĩa trong mùa dịch với người yếu thế

       Chiều ngày 31 tháng 8 năm 2022, Trung tâm Bảo trợ xã hội đón đoàn từ thiện của đại diện Siêu thị 168, Nhà hàng Cơm Nhà 1982 (Hạ Long, Quảng Ninh) đến tặng quà cho các đối tượng tại Trung tâm. Đoàn từ thiện là các thành viên chủ doanh nghiệp nhỏ trên địa bàn thành phố Hạ Long.

       Mặc dù đến với Trung tâm trong đợt dịch, không được gặp gỡ các đối tượng tại Trung tâm, tuy nhiên chị Trang (đại diện đoàn từ thiện) chia sẻ: Bản thân đã biết đến Trung tâm và những người cao tuổi, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn và rất đồng cảm với những hoàn cảnh nơi đây. Mong muốn của chị và các anh, chị em trong đoàn là muốn được chia sẻ tình cảm, tấm lòng của mình đối với những người kém may mắn trong xã hội. Nhân dịp này các anh, chị em trong đoàn từ thiện đã trao tặng 200 bộ kit test Covid-19 (trị giá 5 triệu đồng) và 80 chiếc bánh trung thu để dành tặng cho những người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm nhân dịp Tết Trung thu.

       Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, đặc biệt trong đợt dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Món quà của đoàn từ thiện sẽ góp phần cùng Trung tâm chung tay phòng, chống dịch Covid-19 cho những người yếu thế tại Trung tâm./.

Đoàn từ thiện trao tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội

Người đưa tin: Phạm Thị Ngoan

Tin tức mới nhất

Đăng ký nhận tin.