Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Giao lưu văn nghệ chào mừng Kỷ niệm Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Lượt xem: 7

          Chiều ngày 20/3/2023, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Hạnh phúc. Đến dự có ông Nguyễn Khắc Mẫn – Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường Nam Khê, thành phố Uông Bí; đồng chí Nguyễn Nam Thắng – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm; các đồng chí trong ban lãnh đạo Trung tâm và sự tham gia của 40 diễn viên đến từ chi hội người cao tuổi khu Nam Trung, chi hội người cao tuổi khu Nam Sơn, chi hội người cao tuổi khu Nam Tân và chi hội người cao tuổi Trung tâm Bảo trợ xã hội.

          Chương trình Giao lưu văn nghệ nhân kỷ niệm 10 năm ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3/2013-20/3/2023) tạo không khí vui vẻ, đầm ấm, đẩy mạnh phong trào thi đua sôi nổi trong toàn Trung tâm. Đồng thời chương trình cũng góp phần nâng cao nhận thức của cá nhân, gia đình và cộng đồng về ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc; tôn vinh giá trị cao quý yêu thương và chia sẻ đem lại hạnh phúc cho người thân, gia đình và cộng đồng hướng tới hành động vì gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn  minh; xây dựng môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc.

          Phát biểu tại chương trình giao lưu, đồng chí Phạm Thị Ngoan – Phó Bí thư Chi bộ, phó Giám đốc Trung tâm khẳng định ý nghĩa quan trọng của ngày Quốc tế Hạnh phúc. Đặc biệt đối với những người cao tuổi, người khuyết tật đang được chăm sóc tại Trung tâm, sự chia sẻ của các hội viên người cao tuổi ở các chi hội bằng những lời ca, tiếng hát đã mang đến thông điệp “Yêu thương, chia sẻ” chính là hạnh phúc. Chương trình Giao lưu văn nghệ giữa các chi hội đã góp phần gắn kết tình cảm giữa hội viên người cao tuổi và khẳng định cộng đồng luôn chung tay chăm sóc những người yếu thế.

          Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Khắc Mẫn – Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường Nam Khê, thành phố Uông Bí đã bày tỏ mong muốn hội viên người cao tuổi Phường sẽ luôn đồng hành, chia sẻ với người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm để mang lại hạnh phúc cho tất cả mọi người.

          Chương trình giao lưu văn nghệ được các Chi hội chuẩn bị công phu, nhiều tiết mục đặc sắc đã mang đến không khí vui tươi gắn kết giữa các thành viên tham gia.

          Hình ảnh Giao lưu văn nghệ:

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Ban lãnh đạo Trung tâm tặng hoa chúc mừng các đoàn đến giao lưu

Các diễn viên chụp ảnh lưu niệm cùng CBVC, LĐ và đối tượng tại Trung tâm

 

 

 

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 36
Hôm qua: 46
Trong tuần: 514

Trong 30 ngày qua: 1371
Tổng truy cập: 955945

Đăng ký nhận tin.