Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Công đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh thăm hỏi và tặng quà tứ thân, phụ mẫu đoàn viên nhân ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam 06/6/2024.

Lượt xem: 13
          Sáng ngày 07/6/2024 đồng chí Hoàng Văn Hồi - Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm Bảo trợ cùng các ủy viên Ban chấp hành đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các cụ ông, cụ bà là Tứ thân phụ mẫu của đoàn viên công đoàn đang làm việc tại Trung tâm từ đủ 80 tuổi trở lên và dưới 80 tuổi đang điều trị tại bệnh viện vì bệnh hiểm nghèo.

          Thăm và tặng quà cho các cụ, các ông, bà, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các cụ, chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, luôn là chỗ dựa về tinh thần cho con cháu. Là hậu phương vững chắc để những CBVC,LĐ luôn gắn bó với đơn vị, yên tâm công tác. Nhân dịp này, được sự ủy quyền của Công đoàn Sở Lao động – TB&XH tỉnh Quảng Ninh, Đoàn đã trao tặng 15 suất quà của Công đoàn Sở LĐTB&XH đến các cụ, ông bà là cha mẹ của CBVC,LĐ trong đơn vị. Đối với những đoàn viên có tứ thân phụ mẫu ở quê xa đơn vị, Đoàn đã trao tận tay CBVC,LĐ  những phần quà để gửi đến các cụ.

Đ/c Hoàng Văn Hồi – Chủ tịch Công đoàn và các đc UVBCH  thăm hỏi, động viên tứ thân phụ mẫu

đoàn viên nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam 06/6/2024

          Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Ninh, thể hiện sự quan tâm tới CBVC, LĐ và người thân tại các Công đoàn CSTV trực thuộc. Trong thời gian tới, Công đoàn Trung tâm tiếp tục làm tốt các hoạt động thăm hỏi đoàn viên và gia đình, đặc biệt là quan tâm thăm hỏi động viên các cụ cao tuổi là Tứ thân phụ mẫu của đoàn viên.

Người đưa tin: Lại Thị Khuyên, Lưu Tiến Mạnh

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 1
Hôm qua: 68
Trong tuần: 489

Trong 30 ngày qua: 2420
Tổng truy cập: 964460

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.