Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại với CBVC,LĐ và chúc mừng viên chức về nghỉ hưu theo chế độ.

Lượt xem: 66
           Chiều ngày 26/8/2022, Lãnh đạo và BCH Công đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội đã tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại với CBVC,LĐ đang làm việc tại Trung tâm.

          Tại Hội nghị, toàn thể CBVC,LĐ được nghe báo cáo về kết quả hoạt động công tác trong 8 tháng  đầu năm 2022, triển khai nhiệm vụ, phương hướng trọng tâm các tháng cuối năm 2022.

Người Lao động tại Trung tâm BTXH phát biểu tại Hội nghị

          Đại diện cho các CBVC, LĐ đã gửi bằng văn bản 06 ý kiến liên quan đến các vấn đề về tiền lương, tiền trợ cấp trong thời gian làm công tác chống dịch tại Trung tâm, việc bố trí, sắp xếp nhân sự tại các bộ phận, các đề xuất nâng cao điều kiện làm việc …Tại Hội nghị, đồng chí Giám đốc Trung tâm đã trả lời cụ thể từng nội dung, giải đáp các thắc mắc của CBVC,LĐ.

Đ/c Nguyễn Nam Thắng – Giám đốc Trung tâm

trao đổi, trả lời các câu hỏi của CBVC,LĐ

          Kết luận Hội nghị, đồng chí Giám đốc Trung tâm nhấn mạnh: Đây là chương trình đối thoại có ý nghĩa, là dịp để lãnh đạo Trung tâm lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của CBVC,LĐ nhằm kịp thời động viên, chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, qua đó sẽ chăm lo tốt hơn cho đời sống CBVC,LĐ cả về vật chất lẫn tinh thần.

          Chiều cùng ngày, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng đồng chí Phạm Thị Phương – Viên chức của Trung tâm nghỉ hưu theo chế độ.Tham dự buổi chúc mừng có đồng chí Nguyễn Nam Thắng – Giám đốc Trung tâm cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các phòng chuyên môn cùng tập thể CBVC, LĐ tại Trung tâm. Qua hơn 30 năm công tác trong ngành Lao động – TB&XH và trực tiếp làm việc tại Trung tâm BTXH, đồng chí Phạm Thị Phương đã vượt qua nhiều khó khăn, luôn tận tâm và gắn bó phục vụ những người yếu thế, tận tụy hết mình bằng tình thương và trách nhiệm. Trong suốt quá trình công tác đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của Trung tâm BTXH.

         

Đ/c Nguyễn Nam Thắng – Giám đốc Trung tâm BTXH

Trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ và tặng hoa chúc mừng đ/c Phạm Thị Phương

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Nam Thắng – Giám đốc Trung tâm đã ôn lại quá trình công tác của đồng chí Phạm Thị Phương, đồng thời gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của đồng chí vào sự phát triển của Trung tâm nói riêng và ngành Lao động – TB và Xã hội nói chung. Đồng chí cũng gửi lời chức sức khỏe, hạnh phúc tới đồng chí Phạm Thị Phương và gia đình đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí Phương vẫn tiếp tục cộng tác, dõi theo để chia sẻ kinh nghiệm của mình đối với các CBVC, LĐ để góp phần vào sự phát triển của Trung tâm trong những năm tiếp theo.

           Phát biểu tại buổi gặp mặt, chia tay, đồng chí Phạm Thị Phương xúc động và tự hào về quá trình công tác của mình tại Trung tâm, đồng thời đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của tập thể lãnh đạo cùng CBVC,LĐ Trung tâm sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng Trung tâm ngày càng lớn mạnh.

BCH Công đoàn Trung tâm BTXH tặng hoa chúc mừng

Đ/c Phạm Thị Phương

Người đưa tin: Nguyễn Thị Lan Thúy

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 78
Hôm qua: 193
Trong tuần: 686

Trong 30 ngày qua: 1544
Tổng truy cập: 948515

Đăng ký nhận tin.