Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Chi hội Người cao tuổi Trung tâm tổ chức Kỷ niệm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam 6/6

Lượt xem: 9

          Hướng tới Kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/2024), Chiều 6/6/2024 chi hội Người cao tuổi Trung tâm phối hợp với phòng Chăm sóc – Công tác xã hội tổ chức Kỷ niệm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam.

          Đồng chí Bùi Thị Thu Hòa – Phụ trách công tác Người cao tuổi Trung tâm ôn lại ý nghĩa lịch sử 83 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/2024). Đảng, Nhà nước luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến việc chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi. Chủ tịch Hồ Chí Minh từng khẳng định “ Nước nhà hưng, suy, tồn, vong, phụ lão đều gánh trách nhiệm rất nặng nề. Nước nhà lo các cụ cùng phải lo. Nước nhà vui các cụ đều cùng vui”. Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh người cao tuổi luôn phát huy vai trò tuổi cao, gương sáng, tham gia tích cực các phong trào hoạt động Hội. Với chi hội Người cao tuổi Trung tâm, những năm qua Chi hội luôn triển khai có hiệu quả các chương trình hoạt động của cấp Hội. Hội viên người cao tuổi Trung tâm hăng hái tham gia lao động, đoàn kết, vui vẻ, nhiệt tình với các hoạt động chung. Người cao tuổi dù sức khỏe yếu nhưng họ luôn  nỗ lực để tham gia tốt các hoạt động chi hội phát động. Là những tấm gương sáng trong lao động và rèn luyện.

Đ/c Bùi Thị Thu Hòa – Phụ trách công tác NCT Trung tâm ôn lại ý nghĩa

 ngày truyền thống NCT Việt Nam

          Chương trình Kỷ niệm có các tiết mục văn nghệ đặc sắc được chi hội Người cao tuổi Trung tâm thể hiện. Trong chương trình, Người cao tuổi trực tiếp dẫn chương trình và biểu diễn hát, múa, thổi sáo. Đây là cơ hội để người cao tuổi giao lưu và thể hiện năng khiếu văn nghệ của bản thân.

          Chương trình Kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/2024) tạo khí thế thi đua sôi nổi cho Hội viên Người cao tuổi để tiếp tục phát huy vai trò tuổi cao – gương sáng- đóng góp xây dựng Chi hội và Trung tâm Bảo trợ xã hội./.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 1
Hôm qua: 68
Trong tuần: 489

Trong 30 ngày qua: 2420
Tổng truy cập: 964460

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.