Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Các hoạt động ý nghĩa của Hội viên Người cao tuổi

Lượt xem: 29

          Hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia vì người cao tuổi, hội viên người cao tuổi thuộc chi hội NCT Trung tâm Bảo trợ xã hội đã có nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, thiết thực.

          Chi hội Người cao tuổi Trung tâm Bảo trợ xã hội thuộc Hội NCT phường Nam Khê hiện có trên 60 hội viên NCT, trong đó nhiều NCT có hoàn cảnh khó khăn, sức khỏe yếu. Mặc dù là chi hội đặc thù, nhưng hội viên NCT của Trung tâm luôn cố gắng vươn lên, tham gia các hoạt động chung, góp phần khẳng định vai trò tuổi NCT trong việc đóng góp vào sự phát triển chung của Trung tâm và Hội NCT phường.

          Hội viên đã tích cực tham gia các hoạt động vệ sinh môi trường tại Trung tâm. Ngay trong đầu tháng 10, Chi hội đã phát động 02 buổi tổng vệ sinh khuôn viên Trung tâm tạo cảnh quan không gian thoáng mát, giúp người cao tuổi có môi trường nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

         

Hội viên Người cao tuổi tích cực tham gia
tổng vệ sinh môi trường tại Trung tâm

          Bên cạnh đó, hội viên NCT còn tích cực tham gia luyện tập văn nghệ để mang lời ca tiếng hát tô màu thêm cho cuộc sống đẹp và ý nghĩa hơn. Người cao tuổi ngâm thơ, tập hát, tập múa….

          Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi, nhờ sự quan tâm của Hội Người cao tuổi phường Nam Khê, Chi hội người cao tuổi Trung tâm phối hợp với phòng Y tế – PHCN đưa 24 hội viên người cao tuổi trên 80 tuổi khám sàng lọc, siêu âm, xét nghiệm, kiểm tra tổng thể sức khỏe tại Phòng khám đa khoa khu vực Nam Khê.

Bác sĩ khám sàng lọc tổng thể cho Người cao tuổi

          Đây là hoạt động thường niên của Chi hội Người cao tuổi Trung tâm nhằm phát huy vai trò tuổi cao gương sáng của hội viên đồng thời góp phần chăm lo đời sống mọi mặt cho hội viên Người cao tuổi, giúp NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích.

 

Người đưa tin: Bùi Thị Thu Hòa

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 15
Hôm qua: 23
Trong tuần: 128

Trong 30 ngày qua: 1109
Tổng truy cập: 937026

Đăng ký nhận tin.