Thư ngỏ vận động quyên góp và ủng hộ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết Canh Tý 2020 tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Trung tâm được giao nhiệm vụ tiếp nhận, chăm sóc và nuôi dưỡng: Người cao tuổi, người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không nơi nương tựa; người lang thang cơ nhỡ, xin ăn nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Trong thời gian qua, Trung tâm luôn nhận được sự quan tâm, trợ giúp của nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm dành cho những người yếu thế đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm. Qua đó, đã giúp Trung tâm có điều kiện để nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần cho người cao tuổi, người khuyết tật đang được chăm sóc tại Trung tâm.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý – Năm 2020, nhằm giúp cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không nơi nương tựa đón “Tết” tại Trung tâm được đầy đủ, hạnh phúc và đầm ấm hơn. Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh rất mong được đón nhận sự quan tâm, chia sẻ, trợ giúp của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm dành cho những người yếu thể đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm. Mọi sự quan tâm trợ giúp, ủng hộ xin gửi về:

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

  • Địa chỉ: Phường Nam Khê – Thành phố Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh
  • Tài khoản 1: 037.791.888 mở tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín – Chi nhánh Quảng Ninh (Sacombank).
  • Tài khoản 2: 0141.000.409.062 mở tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Chi nhánh Hạ Long (Vietcombank).
  • Điện thoại liên hệ: (0203)385.0201 – 0983.236.889 – 038.767.6689.

Xin chân thành cảm ơn!

Giám đốcTrung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh – Phạm Minh Tứ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *