Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Hòa trong không khí vui mừng chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh, tiến tới chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13. Hưởng ứng Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam; Được sự đồng ý của Sở Lao động Thương binh & Xã hội Quảng Ninh, sáng ngày 03/10 Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh tổ chức Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống (01/10/1960-01/10/2020).

Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Trung tâm

do tập thể CBVC,LĐ Trung tâm biểu diễn

Tại lễ kỷ niệm Trung tâm vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo: Đồng chí Nguyễn Trọng Đàm – Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ em mồ côi Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Đồng chí Nguyễn Văn Hồi- Cục trưởng Cục Bảo trợ xã hội. Đồng chí Nguyễn Thành Tâm – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám Đốc Sở Lao động TB&XH Quảng Ninh. Đồng chí Lê Minh Sơn – Uỷ viên Ban thường vụ, Phó Giám Đốc Sở. Đồng chí Hà Thị Thanh Lê – Phó Giám Đốc Sở. Các đồng chí nguyên là Giám đốc Sở Lao động TB&XH Quảng Ninh: Đồng chí Nguyễn Hồng Quân – Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Quảng Ninh, Nguyên Giám đốc Sở Lao động Thương binh & Xã hội và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở qua các thời kỳ. Bên cạnh đó, Trung tâm còn nhận được sự có mặt của các đồng chí là Lãnh đạo đại diện cho các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Quảng Ninh; các đồng chí là Giám đốc, Phó Giám đốc các Trung tâm Bảo trợ xã hội, Công tác xã hội các tỉnh phía Bắc. Các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, nhà trường có trụ sở trên địa bàn lân cận của Trung tâm; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ của Trung tâm qua các thời kỳ, sự có mặt đầy đủ của tập thể cán bộ viên chức, người lao động và đại diện đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

 Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống của Trung tâm thông qua Phóng sự: “Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh, 60 năm xây dựng và phát triển”.

 Trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh đã vượt qua vô vàn những khó khăn, thử thách. Trung tâm phát triển như hiện nay, ngoài sự quan tâm của các cấp, các ngành, đó là nhờ tâm huyết của những thế hệ cán bộ, lãnh đạo Trung tâm qua các thời kỳ. Trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, dù trong lúc chiến tranh hay những lúc hòa bình, các thế hệ cán bộ Trung tâm đã không ngừng cố gắng, nỗ lực vượt khó, ngoài việc làm tốt công tác trợ giúp cho các đối tượng bảo trợ xã hội, Trung tâm còn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ cung cấp dịch vụ công tác xã hội cho người cao tuổi, người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Trong những năm qua Trung tâm đã cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tổ chức nhiều hoạt động công tác xã hội, chủ động, sáng tạo từng bước khẳng định vai trò của mình trong trợ giúp nhóm đối tượng yếu thế, mở rộng dịch vụ trợ giúp xã hội đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng, phát triển quê hương, đất nước nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng.

Trong 60 năm xây dựng và phát triển là chặng đường dài đầy gian nan và thách thức nhưng với sự quyết tâm đồng lòng của tập thể lãnh đạo, CBVC, người lao động, Trung tâm Bảo trợ xã hội đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận và tự hào. Tại buổi lễ kỷ niệm tập thể và các nhân có thành tích xuất sắc đã được trao tặng: Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh cho tập thể Cán bộ viên chức người lao động Trung tâm. Giấy khen của Cục Bảo trợ xã hội và Sở Lao động TB&XH cho các tập thể nhỏ và cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhân dịp 60 năm ngày truyền thống Trung tâm.

 

Đồng chí Nguyễn Thành Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở trao tặng Bằng khen

của UBND tỉnh Quảng Ninh cho tập thể và cá nhân có thành tíchxuất sắc nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Trung tâm

Đ/c Nguyễn Văn Hồi- Cục trưởng Cục Bảo trợ xã hội trao tặng giấy khen

cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Phát biểu tại buổi kỷ niệm đồng chí Nguyễn Thành Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở thay mặt Lãnh đạo Sở đã biểu dương thành tích của trung tâm trong thời gian qua, bày tỏ sự tin tưởng Trung tâm sẽ ngày càng phát triển đóng góp tích cực vào sự phát triển của toàn Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Quảng Ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *