Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

     Dọn dẹp và sắm Tết là nét đẹp truyền thống của người dân Việt. Không khí Tết đến gần, với mục đích mang lại Tết ấm no, đủ đầy cả về đời sống vật chất và tinh thần cho những người được chăm sóc tại Trung tâm, những ngày này Trung tâm Bảo trợ xã hội luôn rộn ràng tiếng cười, sự động viên khích lệ cho mùa xuân mới bình an.

     Trung tâm đã xây dựng kế hoạch trước, trong và sau Tết để chuẩn bị các hoạt động chu đáo. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022 phần lớn các đối tượng đón Tết tại Trung tâm.Từ ngày 25 âm lịch, những người cao tuổi và người khuyết tật tại Trung tâm đã cùng tham gia các hoạt động chuẩn bị Tết như: trang trí cành đào, trồng hoa, dọn dẹp các khu vực phòng ở, khuôn viên; tham gia hoạt động gói bánh chưng đón Tết. Trung tâm trang sắm thêm đồ dùng tư trang thiết yếu, thực phẩm Tết được chuẩn bị đầy đủ và đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra còn rất nhiều các hoạt động ý nghĩa chăm lo đời sống tinh thần cho người cao tuổi và người khuyết tật.

     Bà Nguyễn Thị Re, người cao tuổi được chăm sóc tại Trung tâm chia sẻ niềm vui quây quần cùng tập thể cán bộ viên chức và các cụ trước thềm năm mới. Là người đã sống tại Trung tâm nhiều năm, mặc dù không về đón Tết cùng người thân nhưng bà luôn cảm thấy hạnh phúc khi được sống trong mái nhà chung Trung tâm Bảo trợ xã hội.

     Không khí đón Tết rộn ràng, mỗi người một việc chuẩn bị cho Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 hạnh phúc, may mắn là những hình ảnh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh những ngày giáp Tết.

 

Hình ảnh hoạt động đón Tết

 

Hoạt động gói bánh chưng được Trung tâm duy trì hằng năm

vào các dịp Tết Nguyên Đán tạo không khí đón Tết cổ truyền đầm ấm

 

 

Người cao tuổi tham gia trang trí cành đào

 

 

Người đưa tin: Lương Thị Ngát

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng ký nhận tin.