Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Đa dạng các hoạt động chăm sóc người cao tuổi và người khuyết tật tại Trung tâm

          Công tác chăm sóc người cao tuổi và người khuyết tật những năm gần đây đây được nâng cao rõ rệt đã thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền các cấp dành cho nhóm người yếu thế. Để chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi, người khuyết tật những năm gần đây Trung tâm Bảo trợ xã hội đã đa dạng hóa các hoạt động đáp ứng nhu cầu vật chất và đặc biệt nâng cao hơn một bước nhu cầu tinh thần cho nhóm đối tượng này.

          Với môi trường sinh hoạt thoáng mát, yên tĩnh là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng; cùng với dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng được nâng lên như thăm khám bệnh hàng ngày, xoa bóp bấm huyệt trị liệu, phục hồi chức năng, ngâm chân thuốc bắc và chế độ dinh dưỡng khoa học, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phù hợp với bệnh lý thể trạng của từng nhóm đã đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người cao tuổi và người khuyết tật đang sống tại Trung tâm.

          Đặc biệt đáp ứng được nhu cầu về đời sống tinh thần cho đối tượng thông qua tổ chức các buổi sinh hoạt, hội họp, các buổi thực hành công tác xã hội với các nhóm đồng đẳng, tổ chức trò chơi vận động, tập dưỡng sinh, tư vấn sức khỏe, du lịch dã ngoại tại những nơi phù hợp với thể trạng sức khỏe giúp người cao tuổi và người khuyết tật yên tâm gắn bó với Trung tâm. Hằng ngày người cao tuổi được nghe thông tin, được trò chuyện chia sẻ hướng tới sống vui, sống khỏe, sống có ích. Trung tâm còn có câu lạc bộ văn hóa văn nghệ để người cao tuổi và người khuyết tật tham gia. Được hát, được ngâm thơ, múa…người cao tuổi và người khuyết tật sống trong Trung tâm có thêm nghị lực vươn lên vượt qua khó khăn và gắn bó với ngôi nhà chung này./.

          Một số hình ảnh:

Người cao tuổi tập dưỡng sinh

Tiết mục ngâm thơ đặc sắc

Các hoạt động ngoài trời

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 5
Hôm qua: 157
Trong tuần: 336

Trong 30 ngày qua: 2020
Tổng truy cập: 966625

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.