Các tổ chức, cá nhân đến thăm, tặng quà, chúc Tết những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh.

    Chiều ngày 26/01/2022 Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh tới thăm và chúc Tết các những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tặng quà các cụ người cao tuổi,

 người khuyết tật nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

     Ông Đỗ Minh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã trao quà và 5 triệu đồng cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm. Ông cũng bày tỏ mong muốn những người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm sẽ được đón Tết đầm ấm trong ngôi nhà chung Trung tâm Bảo trợ xã hội.

Chiều cùng ngày, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh đến thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền 2022 tại Trung tâm. Bà Từ Thị Phương Anh – Phó Giám đốc Trung tâm, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã chia sẻ, động viên và gửi lời chúc đến các đối tượng người cao tuổi cô đơn, người khuyết tật đặc biệt nặng không nơi nương tựa, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh tặng qùa người cao tuổi,

 người khuyết tật nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

 

     Đại diện đoàn đã trao 150 suất quà cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm. Hằng năm, Trung tâm Bảo trợ xã hội luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ bằng những hoạt động khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí dành cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm.

 

Từ Thị Phương Anh – Phó Giám đốc Trung tâm, Chủ tịch Công đoàn

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh hỏi thăm Người cao tuổi

     Thay mặt cho tập thể CBVC, LĐ và những người được chăm sóc tại Trung tâm, bà Phạm Thị Ngoan – Phó giám đốc Trung tâm đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới tập thể Lãnh đạo và CBVC, LĐ của Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã quan tâm đến những người yếu thế được chăm sóc tại Trung tâm. Sự quan tâm của các cơ quan, tổ chức đã thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, sự chia sẻ đó là động lực để giúp cho CBVC, LĐ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

 

 

Người đưa tin: Nguyễn Thị Lan Thúy

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng ký nhận tin.