Các hoạt động tổ chức đón Tết Tân Sửu tại Trung tâm Bảo trợ xã hội

Nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đối tượng đang được nuôi dưỡng tập trung tại Trung tâm Bảo trợ xã hội đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 ấm áp, vui tươi và an toàn, Trung tâm  đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để chào đón năm mới và đặc biệt tạo không khí rộn ràng đón xuân đầm ấm cho các đối tượng.

   Bám sát chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Lao động – Thương binh và xã hội Trung tâm đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tại Trung tâm. Những chậu đào, quất, hoa được bài trí tại Hội trường sinh hoạt chung, khuôn viên và tại các phòng ở của đối tượng ngập tràn trong ngôi nhà chung của Trung tâm. Các hoạt động gói bánh chưng, muối dưa hành, tập văn nghệ đón xuân mới tạo khí thế sôi nổi tại Trung tâm. Tổ chức các hoạt động đón Tết đồng thời Trung tâm tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. 100% CBVC,LĐ và đối tượng thực hiện tốt việc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, vệ sinh sạch sẽ các khu vực ăn, ở, giãn cách, không tập trung đông người.

    Với các hoạt động chuẩn bị Tết, hy vọng những đối tượng đang được nuôi dưỡng tập Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh sẽ đón xuân mới vui vẻ, đầm ấm, và thật ý nghĩa.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng ký nhận tin.