Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Câu lạc bộ thiện nguyện trên địa bàn Đông Triều, Hải Dương thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Lượt xem: 6

        Sáng ngày 14/5/2023 Câu Lạc bộ thiện nguyện của các thành viên đến từ Đông Triều và Hải Dương do bà Nguyễn Thị Kim Thúy chủ nhiệm đã đến thăm và tặng quà cho người cao tuổi và người khuyết tật tại Trung tâm.

        Bà Nguyễn Thị Kim Thúy cùng các thành viên trong đoàn đã chia sẻ, động viên và gửi lời chúc đến các đối tượng người cao tuổi neo đơn, người khuyết tật đặc biệt nặng không nơi nương tựa, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn luôn luôn mạnh khỏe, sống vui và hạnh phúc. Nhân dịp thăm Trung tâm, Câu lạc bộ thiện nguyện đã gửi tặng Trung tâm 03 chiếc xe lăn, 10 chiếc xe tập đi và 150 phần quà gồm sữa, bánh, mì tôm trị giá gần 20 triệu đồng.

        Chủ nhiệm Câu Lạc bộ Thiện nguyện cũng cho biết, tất cả những phần quà trên do các thành viên trong Câu lạc bộ thiện nguyện kêu gọi quyên góp từ những tấm lòng hảo tâm.

Câu lạc bộ thiện nguyện tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn

tại Trung tâm BTXH

 

Bà Nguyễn Thị Kim Thúy – Chủ nhiệm CLB phát biểu tại buổi trao quà

        Sự quan tâm, chia sẻ của các tổ chức, cá nhân như các Câu lạc bộ thiện nguyện nói trên đối với những người yếu thế tại Trung tâm là nguồn động viên to lớn đối với những người đang được chăm sóc tại Trung tâm.

 

Người đưa tin: Nguyễn Thị Lan Thúy

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 76
Hôm qua: 193
Trong tuần: 684

Trong 30 ngày qua: 1542
Tổng truy cập: 948513

Đăng ký nhận tin.