Hoạt động tình nguyện của Câu Lạc bộ VYC – Trường Đại học Ngoại thương cơ sở Quảng Ninh tại Trung tâm.

Chiều ngày 15/11/2020, sinh viên Câu lạc bộ tình nguyện viên VYC – Trường Đại học Ngoại Thương cơ sở Quảng Ninh tổ chức các hoạt động thiện nguyện tại Trung tâm.

Các thành viên Câu lạc bộ gồm 30 người, với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ  các thành viên đã tham gia các hoạt động tình nguyện tại Trung tâm như: Dọn dẹp vệ sinh khuôn viên, thu gom rác thải, nhổ cỏ, phụ giúp bếp ăn tập thể, tổ chức thăm hỏi, động viên và giao lưu văn nghệ với những người khuyết tật, người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hoạt động tình nguyện đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc về đời sống tinh thần đối với những người yếu thế của thế hệ trẻ sinh viên Trường Đại học ngoại thương, giúp các cụ có thêm niềm vui trong cuộc sống.

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ cho biết trong thời gian tới, Câu lạc bộ tiếp tục  tham gia tích cực các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cô đơn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói chung và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh nói riêng./.

Một số hình ảnh hoạt động tình nguyện:

 

Các thành viên CLB tích cực dọn dẹp vệ sinh môi trường Trung tâm

Hỗ trợ dọn dẹp khuôn viên Trung tâm

 

Tổ chức hoạt động văn nghệ ngoài trời cho đối tượng tại Trung tâm