Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 -6/6/2020)

Sáng ngày 4/6/2020, Chi hội người cao tuổi Trung tâm Bảo trợ xã hội phối hợp với Câu lạc bộ Gia đình có người cao tuổi cần chăm sóc tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 79 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/2020). Đến dự chương trình có ông Nguyễn Khắc Mẫn,Chủ tịch Hội Người cao tuổi Phường Nam Khê- Thành phố Uông Bí; Ông Nguyễn Nam Thắng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm; Ông Lại Văn Hậu – Bí thư, Khu trưởng Khu Nam Trung; Chi hội Người cao tuổi Khu Nam Trung- Phường Nam Khê, Câu lạc bộ Văn thể phường Phương Nam.

Chương trình được nghe ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam; thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và được chuẩn bị công phu qua các hình thức hát, múa, dưỡng sinh, nhảy của Chi hội người cao tuổi khu Nam Trung, Câu lạc bộ Văn thể phường Phương Nam đã tạo không khí vui vẻ cho người cao tuổi để sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Phát biểu tại buổi giao lưu văn nghệ, đồng chí Nguyễn Nam Thắng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm nhấn mạnh đây là hoạt động ý nghĩa gắn kết hoạt động giữa các Chi hội người cao tuổi trên địa bàn phường và địa phương lân cận với Chi hội người cao tuổi Trung tâm. Qua những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc đã tạo cho những người cao tuổi của Trung tâm có thêm hoạt động tinh thần bổ ích. Thay mặt tập thể CBNV và các cụ là người cao tuổi của Trung tâm, đồng chí gửi lời cảm ơn đến Hội người cao tuổi phường Nam Khê, Chi Hội người cao tuổi Khu Nam Trung và Câu lạc bộ Văn thể phường Phương Nam, đồng thời mong muốn trong thời gian tới các Chi hội người cao cao tuổi trên địa bàn có nhiều hoạt động gắn kết thường xuyên với Chi hội người cao tuổi của Trung tâm chia sẻ, động viên người cao tuổi cô đơn tại Trung tâm.

Một số hình ảnh:

Tiết mục văn nghệ của CLB văn thể phường Phương Nam

Tiết mục văn nghệ của Chi hội NCT Khu Nam Trung

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *