Gia đình bác sĩ Lê Thị Mai Hương tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội

Chiều ngày 9 tháng 10 năm 2020, đại diện gia đình bác sĩ Lê Thị Mai Hương (thường trú tại CaNaDa) đã đến Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh để tặng quà cho Trung tâm.

Bà Yến (đại diện cho gia đình – là mẹ của bác sĩ Lê Thị Mai Hương) xúc động chia sẻ: “ Đây là dịp để mỗi thành viên trong gia đình có cơ hội bày tỏ tấm lòng của mình với những người cao tuổi, người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm. Chúng tôi hy vọng sẽ góp thêm một phần nhỏ đóng góp của mình để cùng Trung tâm chăm sóc những người cô đơn, để cuộc sống thêm ý nghĩa”.

 Đến với Trung tâm Bảo trợ Xã hội, gia đình bà Lê Thị Mai Hương đã dành tặng món quà ý nghĩa là những chiếc bình nước nóng để động viên những người được chăm sóc và cán bộ nhân viên của Trung tâm.

Đại diện gia đình bác sĩ Lê Thị Mai Hương tặng quà cho Trung tâm

 Đón gia đình bác sĩ Lê Thị Mai Hương, ông Nguyễn Nam Thắng, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc gia đình đã có sự chia sẻ đối với cán bộ nhân viên của Trung tâm Bảo trợ và những người được chăm sóc tại Trung tâm. Sự động viên của gia đình bà Hương nói riêng và các tổ chức, cá nhân khác nói chung là động lực để tập thể cán bộ nhân viên của Trung tâm luôn cố gắng nỗ lực trợ giúp tốt nhất cho những người đang được chăm sóc tại Trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *