Cụm đoàn thanh niên với các hoạt động tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh

Hướng tới chia sẻ những khó khăn với người yếu thế. Đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; sáng ngày 3/4/2021 cụm đoàn thanh niên số 5 thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã đến thăm, tặng quà và có các hoạt động tình nguyện tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh.

Đoàn đã trao tặng quà cho người cao tuổi, người khuyết tật và có các hoạt động văn hóa văn nghệ, các hoạt động tình nguyện hỗ trợ đối tượng. Những tiết mục văn nghệ tạo không khí vui vẻ cho đối tượng đặc biệt là những tiết mục giao lưu của đoàn với người cao tuổi tại Trung tâm đã để lại ấn tượng khó quên. Đoàn đã tổ chức các hoạt động tình nguyện như dọn vệ sinh môi trường, phụ bếp chia cơm, cắt tóc, bấm móng tay cho đối tượng yếu.

Món quà của cụm đoàn thanh niên số 5 thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh là nguồn động viên lớn đối với những người yếu thế tại Trung tâm. Các hoạt động ý nghĩa không chỉ phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Lá lành đùm lá rách” mà còn thể hiện ý thức, trách nhiệm của thế hệ trẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tiết mục văn nghệ đặc sắc

 

Quang cảnh Hội trường

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm