Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 19/6/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở LĐ-TB&XH, Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội đã tổ chức Lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú Hà Thị Xuyên.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Minh Tứ – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm và toàn thể Đảng viên Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội.

Dưới cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng chí Hà Thị Xuyên đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phạm Minh Tứ – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Hà Thị Xuyên sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng chí yêu cầu Đảng viên mới cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng viên nhất là những điều Đảng viên không được làm.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Phạm Minh Tứ – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm

trao Quyết định kết nạp Đảng viên

Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm với các Đảng viên Chi bộ

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *