Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 04/12/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở LĐ-TB&XH, Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội đã tổ chức Lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú Trịnh Thị Tâm.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Nam Thắng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm và toàn thể Đảng viên Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội.

Dưới cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng chí Trịnh Thị Tâm đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Nam Thắng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Trịnh Thị Tâm sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng chí yêu cầu Đảng viên mới cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng viên nhất là những điều Đảng viên không được làm. Đồng thời phát huy vai trò xung kích, sáng tạo trên mọi hoạt động.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Nam Thắng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm

trao Quyết định kết nạp Đảng viên

Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm với các Đảng viên Chi bộ