Các đồng chí Lãnh đạo thăm hỏi người cao tuổi, người khuyết tật nhân dịp kỷ niệm 60 năm truyền thống Trung tâm (01/10/1960-01/10/2020)

Nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh các đồng chí Lãnh đạo đã đến thăm hỏi và động viên những người được trợ giúp tại Trung tâm.

Các đồng chí Lãnh đạo thăm nơi ở của những người được chăm sóc tại Trung tâm

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh hiện đang trợ giúp cho trên 110 người cao tuổi và người khuyết tật. Trong số đó có 78 đối tượng bảo trợ xã hội và trên 30 người tự nguyện có nhu cầu đóng góp vào sống tại Trung tâm. Trong những năm gần đây, Trung tâm đã được đầu tư về cơ sở vật chất đảm bảo để có thể nâng thêm công suất tiếp nhận đối tượng. Đồng thời Trung tâm đã có nhiều cố gắng, nỗ lực thay đổi để nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ công tác xã hội chuyên nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Trọng Đàm – Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ em mồ côi Việt Nam, nguyên Thứ trưởng

Bộ Lao động – TBXH (người thứ 2 áo kẻ từ phải sang) thăm hỏi người cao tuổi, người khuyết tật đang được trợ giúp tại Trung tâm

Đồng chí Nguyễn Hồng Quân – Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy,

Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Quảng Ninh, Nguyên Giám đốc Sở LĐTBXH tặng quà cho người cao tuổi tại Trung tâm

Đến thăm nơi ở của những người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm, các đồng chí lãnh đạo ân cần hỏi thăm, động viên và vô cùng xúc động khi nhận thấy sự yên tâm gắn bó của những người cao tuổi, người khuyết tật khi sống tại Trung tâm. Điều đó thể hiện kết quả của sự quan tâm, chăm sóc của tập thể cán bộ viên chức, người lao động đang làm việc tại Trung tâm. Các đồng chí Lãnh đạo ghi nhận sự cố gắng của tập thể CBVC,LĐ Trung tâm đồng thời bày tỏ mong muốn tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm tiếp tục cố gắng phát huy những kết quả đã đạt được, nâng cao chất lượng trợ giúp và tận tâm, tận tụy đối với những người yếu thế trong xã hội.

Đ/c Nguyễn Trọng Đàm chụp ảnh lưu niệm cùng các đ/c  nguyên là Lãnh đạo Sở, nguyên là lãnh đạo Trung tâm,

Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *