Trung tâm Bảo trợ xã hội dự chúc mừng các đơn vị trên địa bàn phường Nam Khê

Chiều ngày 7 tháng 01 năm 2021, đại diện Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh đã đến chúc mừng Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Công an Phường Nam Khê, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Trung tâm Bảo trợ xã hội nằm trên địa bàn phường Nam Khê, thành phố Uông Bí, vì vậy có mối liên hệ chặt chẽ với Công an phường Nam Khê trong việc đăng ký tạm trú cho các đối tượng tại Trung tâm, đồng thời phối hợp thường xuyên trong công tác trợ giúp đối tượng lang thang trên địa bàn. Lực lượng công an phường đã rất nhiệt tình và trách nhiệm trong việc phối hợp với Trung tâm.

Đại diện Trung tâm BTXH chúc mừng Công An phường Nam Khê

Tại Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021

Chiều ngày 11 tháng 01 năm 2021, đồng chí Nguyễn Nam Thắng, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm dự chúc mừng UBND phường Nam Khê lên trụ sở mới. Đối với UBND phường Nam Khê, Trung tâm Bảo trợ xã hội thường xuyên giữ mối liên hệ trong công tác để thực hiện nhiệm vụ. Hiện nay, Trung tâm có 01 Chi hội Người cao tuổi, thuộc Hội Người cao tuổi của phường Nam Khê. Là chi hội Người cao tuổi đặc thù gồm nhiều người cao tuổi cô đơn, không nơi nương tựa, sức khỏe yếu nên Chi hội luôn nhận được sự quan tâm từ Hội NCT phường và UBND phường Nam Khê. Ngoài ra, Câu lạc bộ Gia đình có người cao tuổi cần chăm sóc thuộc Trung tâm đã tổ chức nhiều hoạt động thu hút người cao tuổi thuộc Hội NCT phường tham gia tích cực. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động của Trung tâm luôn nhận được sự phối hợp trách nhiệm của UBND phường.

Đồng chí Nguyễn Nam Thắng, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm

dự chúc mừng UBND phường Nam Khê lên trụ sở mới

 Nhân dịp tập huấn cán bộ năm 2021 cho Chỉ huy các cơ quan, đơn vị của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh. Chiều ngày 14/01/2021, đại diện Trung tâm Bảo trợ xã hội đã dự chương trình giao lưu, gặp gỡ các cơ quan đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường Nam Khê tại Trung đoàn 244./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *