Thống kê website

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay127
mod_vvisit_counterHôm qua199
mod_vvisit_counterTrong tuần127
mod_vvisit_counterTrong tháng4146
mod_vvisit_counterTất cả:53083
Đón đoàn kiểm tra công tác công đoàn
Chỉ mục bài viết
Đón đoàn kiểm tra công tác công đoàn
Trang 2
Tất cả các trang

Thực hiện quyết định số 05/CĐ-LĐTBXH ngày 17/01/2018 của Công đoàn Sở Lao động TB&XH về việc kiểm tra công tác công đoàn tại Công đoàn CSTV Trung tâm Bảo trợ xã hội. Ngày 24/01/2018 Công đoàn CSTV Trung tâm Bảo trợ xã hội đón đoàn kiểm tra của Công đoàn Sở Lao động TB&XH. Về phía Đoàn kiểm tra gồm ông Lê Văn Mạnh, chủ nhiệm UBKT Công đoàn Sở; bà Trương Tuyết Nhung, Ủy viên UBKT Công đoàn Sở. Bà Lê Thị Hồng Thái, Phó chủ tịch Công đoàn Sở mời tham gia kiểm tra. Về phía Công đoàn CSTV Trung tâm Bảo trợ xã hội gồm ông Hoàng Văn Hồi, chủ tịch Công đoàn Trung tâm và các thành viên trong Ban chấp hành.

Đoàn kiểm tra đã thực hiện kiểm tra công tác công đoàn của Trung tâm Bảo trợ xã hội gồm các nội dung: Các hoạt động công đoàn năm 2017; Công tác kiện toàn tổ chức, xây dựng các quy chế hoạt động sau Đại hội; Phương hướng nhiệm vụ năm 2018, các khó khăn trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ công đoàn năm 2018.

BCH Công đoàn Trung tâm đã báo cáo các nội dung kiểm tra và đề nghị Công đoàn Sở xem xét một số nội dung: Đề nghị Công đoàn Sở tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ các hoạt động của Công đoàn Trung tâm. Tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho người làm công tác công đoàn. Khi có phương án sáp nhập các Trung tâm đề nghị xem xét bố trí công việc cho CBVC,LĐ phù hợp với chuyên môn, điều kiện hòan cảnh gia đình.

Về phía Ủy ban kiểm tra Công đoàn Sở yêu cầu đối với Công đoàn Trung tâm: Rà soát và hoàn thiện sổ nghị quyết các tổ công đoàn theo quy định; Ban hành đầy đủ các quy chế hoạt động công đoàn; xây dựng chương trình hoạt động toàn khóa của BCH; Hoàn thiện báo cáo quyết toán thu chi nhân sách công đoàn năm 2017. Đại diện Ban thường vụ Công đoàn Sở, bà Lê Thị Hồng Thái bày tỏ ý kiến và mong muốn được lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên về các chế độ chính sách, về việc đảm bảo ổn định việc làm, thu nhập cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động của đơn vị để nắm bắt kịp thời và có hướng giải quyết.

 Kết thúc buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đã có trao đổi và kết luận đồng thời báo cáo kết quả kiểm tra với Ban thường vị Công đoàn Sở sau khi kiểm tra./.

Phạm Ngoan

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Nhà tài trợ, đối tác, quảng cáo