Thống kê website

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay97
mod_vvisit_counterHôm qua320
mod_vvisit_counterTrong tuần1368
mod_vvisit_counterTrong tháng4234
mod_vvisit_counterTất cả:34290
Tin tức sự kiện
Đón đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội Thanh Hóa học tập trao đổi kinh nghiệm

Ngày 9/11/2018, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Thanh Hóa đã thăm và làm việc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh. Tại buổi làm việc, hai Trung tâm đã cùng trao đổi những nội dung liên quan đến việc cung cấp dịch vụ công tác xã hội cho nhóm đối tượng yếu thế. Đồng thời đưa ra những khó khăn vướng mắc để cùng trao đổi tháo gỡ.

Chi tiết...
 
Tiếp tục hoàn thiện các quy trình làm việc tại Trung tâm

Quang cảnh buổi làm việc tại Trung tâm

Đối với mỗi một tổ chức, nếu không xây dựng được kế hoạch trong triển khai công việc, không phân công nhiệm vụ cụ thể cho mỗi vị trí thì để lại nhiều hậu quả khôn lường. Đó là sự chồng chéo trong công việc, không đảm bảo tiến độ, bất đồng của những người trong cuộc. Hậu quả sẽ làm giảm năng suất làm việc trong khi những chi phí không cần thiết lại gia tăng, mất đi mối đoàn kết giữa các thành viên, mất đi cơ hội phát triển. Chính vì những lẽ đó mà với bất cứ một công việc nào, cần phải có kế hoạch cụ thể, sự phân công trách nhiệm rõ ràng, mục tiêu cụ thể để có thể triển khai công việc có hiệu quả. Vì vậy xây dựng những quy chế làm việc, quy trình thực hiện luôn là một yêu cầu bức thiết đối với bất kỳ tổ chức nào. 

Chi tiết...
 
Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức học tập trao đổi kinh nghiệm về công tác xã hội

Hồ Chí Minh luôn coi trọng việc học tập nâng cao trình độ của người cán bộ. Người đã chỉ rõ mục đích của việc học tập và những biện pháp cơ bản để đạt mục đích đó: “Học để làm việc, làm người, làm cán bộ. Học để phụng sự đoàn thể, “giai cấp và nhân dân, Tổ quốc và nhân loại”. Muốn đạt mục đích, thì phải cần, kiệm, liêm chính, chí công, vô tư. Từ nhận thức đúng đắn mục đích của việc học tập mà cán bộ, phấn đấu không ngừng trong học tập rèn luyện để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Chi tiết...
 
Tọa đàm “ Vai trò của Người phụ nữ trong xã hội hiện đại”

Nhân dịp 88 năm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn CSTV Trung tâm Bảo trợ xã hội đã tổ chức tọa đàm với chủ đề: “ Vai trò của Người phụ nữ trong xã hội hiện đại”.

Chi tiết...
 
Trung tâm BTXH trao đổi, học tập kinh nghiệm tại Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng

Với mục đích nâng cao hơn một bước công tác chăm sóc các đối tượng tự nguyện đóng góp kinh phí vào sống tại Trung tâm, đồng thời đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho nhóm đối tượng này; ngày 14/10/2018 Trung tâm Bảo trợ Quảng Ninh đã tới thăm, trao đổi và học tập kinh nghiệm tại Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng.

Chi tiết...
 
Chi bộ tổ chức sinh hoạt chuyên đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Trung tâm

Ngày 10 tháng 10 năm 2018, chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề: “ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh”.

Chi tiết...
 
Lãnh đạo Sở LĐTB&XH tỉnh Quảng Ninh thăm, tặng quà người cao tuổi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội.

              Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn – Giám đốc Sở thăm hỏi,

 

                động viên người cao tuổi tại Trung tâm BTXH

Nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2018), chiều 28/9, đồng chí Nguyễn Hoài Sơn - Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã đến thăm, tặng quà Người cao tuổi đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh.

Chi tiết...
 
Hội thi tìm hiểu kiễn thức và kỹ năng chăm sóc Người cao tuổi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội

Ðảng ta đã khẳng định: “Ðối với người cao tuổi là chăm sóc sức khoẻ, tạo điều kiện để hưởng thụ văn hóa, được thông tin, sống vui, sống khoẻ, sống hạnh phúc”. Chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi là trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội. Nhân dịp Quốc tế Người cao tuổi 01/10/2018, Trung tâm Bảo trợ xã hội đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi và hội thi tìm hiểu kiến thức và kỹ năng chăm sóc người cao tuổi. Chương trình do Chi hội Người cao tuổi Trung tâm phối hợp với Câu lạc bộ gia đình có người cao tuổi cần chăm sóc thực hiện.

Chi tiết...
 
Trang 1 trong tổng số 13

Nhà tài trợ, đối tác, quảng cáo