Lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội chúc mừng các đơn vị quân đội nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020) và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2020), sáng ngày 22/12, đồng chí Nguyễn Nam Thắng – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 244; Trường Quân sự tỉnh và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh.

Tại buổi gặp gỡ lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo Trung tâm chúc mừng các đơn vị bộ đội đã phát huy truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ trong suốt 76 năm qua, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đại diện lãnh đạo các đơn vị chúc mừng đã bảy tỏ sự cảm ơn sâu sắc và mong muốn tiếp tục tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó với Trung tâm BTXH trong thời gian tới.

 

Đ/c Nguyễn Nam Thắng tặng hoa chúc mừng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh

Đ/c Nguyễn Nam Thắng tặng hoa chúc mừng Trường Quân sự tỉnh

Đ/c Nguyễn Nam Thắng tặng hoa chúc mừng Tiểu đoàn 16

 Ra đời và phát triển trên cơ sở các đội vũ trang Cách mạng của Đảng, Quân đội nhân dân Việt Nam là một đội quân kiểu mới do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức, lãnh đạo. Mang bản chất giai cấp công nhân, tính dân tộc và tính nhân dân sâu sắc, có mục tiêu chiến đấu vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Với ý nghĩa đó, ngày 22/12 hàng năm đã trở thành ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam. Trải qua 76 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, quân đội ta luôn bám sát đường lối Cách mạng, nhiệm vụ xây dựng quân đội, tích cực, chủ động tham mưu với Đảng, Nhà nước các chủ trương, giải pháp xây dựng Quân đội vững mạnh về chính trị, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân; thực hiện thắng lợi các cuộc chiến tranh bảo vệ của Tổ quốc.